Trải nghiệm gậy golf Honma cùng máy phân tích Trackman

Trackman2

Trackman là một máy radar kết nối theo hệ thống và hiển thị dữ liệu với nhiều chức năng phân tích ưu việt về tốc độ, đường bóng bay qua tiếp xúc giữa đầu gậy và bóng khi chơi golf. Đây là hệ thống máy đo và phân tích kỹ thuật golf số 1 trên thế giới hiện nay và không thể thiếu trong việc luyện tập, fitting gậy.

Trackman2

Các tính năng cơ bản của máy phân tích Trackman:
– Phân tích đường bóng bay chuẩn xác
– Phân tích góc độ, sự di chuyển của đầu gậy khi tiếp xúc bóng
– Phân tích mặt gậy so với đường bóng mục tiêu khi tiếp xúc với bóng
– Hệ thống camera kết nối với 6 vị trí trong khôn gian 3 chiều
– Hệ thống phân tích putt, chip
– Hệ thống mô phỏng golf giải trí indoor/outdoor

Trackman 2 800 600

Sự kết hợp mạnh mẽ của các dữ liệu, video và đồ hoạ mang lại những phân tích chính xác, tạo động lực cho người đi tìm hiệu suất tối đa cho mỗi kỹ thuật golf của mình. Đây cũng là thiết bị được các chuyên gia phân tích, HLV, golfer chuyên nghiệp và amatuer tin dùng để cải thiện và hỗ trợ cho việc luyện tập golf.

Tại VH Golf, với sự đầu tư bài bản nhằm mục đích mang đến những bộ gậy golf hoàn hảo và phù hợp nhất cho mỗi đối tác, khách hàng, hệ thống Trackman chính là công cụ hoàn thiện giúp phân tích kỹ thuật swing, mang lại sự cảm nhận khác biệt ở mỗi bộ gậy golf đã được đo đạc tỉ mỉ bằng thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp này.

Bên cạnh những nhu cầu về tư vấn, đo gậy , fitting gậy, ngoài việc thử gậy tại showroom, VH Golf đáp ứng linh hoạt yêu cầu demo gậy ngay tại không gian riêng của các đối tác, khách hàng với mong muốn mang đến sự thuận tiện, thoải mái và hiệu quả nhất trong việc lựa chọn bộ gậy golf đẳng cấp và dịch vụ chuyên nghiệp đi kèm.

VH Golf tin tưởng rằng, mỗi giá trị chúng tôi tạo ra đều có ý nghĩa và thể hiện sự quan tâm theo cách đặc biệt nhất, đúng đẳng cấp, tôn chỉ mà thuơng hiệu Honma đã xây dựng dành cho mỗi đối tác, khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Honma.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0933212266 – 028 66861177

Email: ctsv@vhgolf.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *