Trải nghiệm gậy golf Honma cùng máy phân tích Trackman

Trackman2

Trackman là một máy radar kết nối theo hệ thống và hiển thị dữ liệu với nhiều chức năng phân tích ưu việt về tốc độ, đường bóng bay qua tiếp xúc giữa đầu gậy và bóng khi chơi golf. Đây là hệ thống máy đo và phân tích kỹ thuật golf số 1 trên thế giới hiện nay và không thể thiếu trong việc luyện tập, fitting gậy.

Trackman2

Các tính năng cơ bản của máy phân tích Trackman:
– Phân tích đường bóng bay chuẩn xác
– Phân tích góc độ, sự di chuyển của đầu gậy khi tiếp xúc bóng
– Phân tích mặt gậy so với đường bóng mục tiêu khi tiếp xúc với bóng
– Hệ thống camera kết nối với 6 vị trí trong khôn gian 3 chiều
– Hệ thống phân tích putt, chip
– Hệ thống mô phỏng golf giải trí indoor/outdoor

Trackman 2 800 600

Sự kết hợp mạnh mẽ của các dữ liệu, video và đồ hoạ mang lại những phân tích chính xác, tạo động lực cho người đi tìm hiệu suất tối đa cho mỗi kỹ thuật golf của mình. Đây cũng là thiết bị được các chuyên gia phân tích, HLV, golfer chuyên nghiệp và amatuer tin dùng để cải thiện và hỗ trợ cho việc luyện tập golf.

Tại VH Golf, với sự đầu tư bài bản nhằm mục đích mang đến những bộ gậy golf hoàn hảo và phù hợp nhất cho mỗi đối tác, khách hàng, hệ thống Trackman chính là công cụ hoàn thiện giúp phân tích kỹ thuật swing, mang lại sự cảm nhận khác biệt ở mỗi bộ gậy golf đã được đo đạc tỉ mỉ bằng thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp này.

Bên cạnh những nhu cầu về tư vấn, đo gậy , fitting gậy, ngoài việc thử gậy tại showroom, VH Golf đáp ứng linh hoạt yêu cầu demo gậy ngay tại không gian riêng của các đối tác, khách hàng với mong muốn mang đến sự thuận tiện, thoải mái và hiệu quả nhất trong việc lựa chọn bộ gậy golf đẳng cấp và dịch vụ chuyên nghiệp đi kèm.

VH Golf tin tưởng rằng, mỗi giá trị chúng tôi tạo ra đều có ý nghĩa và thể hiện sự quan tâm theo cách đặc biệt nhất, đúng đẳng cấp, tôn chỉ mà thuơng hiệu Honma đã xây dựng dành cho mỗi đối tác, khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Honma.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0933212266 – 028 66861177

Email: ctsv@vhgolf.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

 • Gậy sắt Honma TR20 – SỰ TÍCH HỢP GIỮA CÔNG NGHỆ & THẨM MỸ

  Gậy sắt  Honma TR20 được lấy ý tưởng thiết kế dựa trên tính truyền thống của Honma với logo huy hiệu đặc trưng trên mặt gậy cùng sự tinh giản tối đa  mang tới hiệu suất swing cực cao thông qua đó đem lại khả năng cải thiện kỹ thuật cá nhân tốt nhất. Gậy…

 • Tr20

  HONMA TR20 – SỰ TÍCH HỢP GIỮA CÔNG NGHỆ & THẨM MỸ

  HONMA TR20 sản phẩm mới được Honma trình làng vào đầu năm 2020 đã chính thức có mặt tại VH Golf – Honma Việt Nam . HONMA TR20 là series gậy tuyệt vời trong dòng Tour World của Honma golf , được phát triển giữa sự hợp tác của đội ngũ R&D ở Nhật Bản…

 • Honma Tour World XP-1 đã chính thức có mặt tại Việt Nam

  Một sản phẩm của hiệu suất tốc độ bóng với đầu gậy nhanh hơn, hạn chế slice và tận dụng tối đa từ lực swing của mình – Honma Tour World XP-1 (TW XP1 ) chính thức có mặt tại Việt Nam và được phân phối độc quyền chính thức bởi công ty VH Golf….