Honma – Thương hiệu gậy golf cao cấp.

Thể hiện phong cách sống và đẳng cấp của mỗi cá nhân. Chúng tôi tạo những sản phẩm bằng tâm huyết và đam mê ……

Honma – thương hiệu gậy golf cao cấp, thể hiện phong cách sống và đẳng cấp của mỗi cá nhân. Chúng tôi tạo những sản phẩm bằng tâm huyết và đam mê qua những nghiên cứu tỉ mỉ, tinh xảo của những người thợ thủ công chuyên nghiệp nhằm mang đến chất lượng tối ưu, hiệu suất tuyệt vời cho mỗi người chơi.
Yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu và là tôn chỉ để cho ra đời những sản phẩm mang thương hiệu Honma cao cấp. Honma tự hào là sản phẩm đi tiên phong trong công nghệ chế tác, dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu, xứng đáng với tiêu chuẩn của thương hiệu Nhật Bản.
Aizu 5s Img Full

Yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu và là tôn chỉ để cho ra đời những sản phẩm mang thương hiệu Honma cao cấp

Được thành lập trong một xưởng nhỏ ở Yokohama vào năm 1959, sứ mệnh của Honma là tạo ra các bộ gậy golf như một kiệt tác của nghệ thuật, các quy trình sản xuất được quản lý nghiêm ngặt từ khâu thiết kế đến thành phẩm, mang đến một giá trị cao nhất dành cho những người sở hữu.
Honma Golf hiện đang là thương hiệu được đại diện bởi các PGA và LPGA nổi tiếng trong đó có PGA số 2 thế giới Justin Rose.
Tại Việt Nam và Cambodia, VH Golf là nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm mang thương hiệu Honma. Chúng tôi luôn mang đến những giá trị tối ưu và những dịch vụ hậu mãi tốt nhất dành cho tất cả khách hàng.
Ngoài các dòng gậy Honma, VH Golf phân phối các sản phẩm thời trang, phụ kiện, dụng cụ golf nhằm xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho mỗi người chơi. Với mỗi sản phẩm gậy, phòng fitting là không gian trải nghiệm thú vị nhằm căn chỉnh và tối ưu hoá các cây gậy cá nhân, tạo sự phù hợp cho từng golfer trong từng cú đánh.
Bằng sự nỗ lực của mình, VH Golf mong muốn mang đến những trải nghiệm thực dành cho người chơi, để khẳng định đúng giá trị và đẳng cấp của thương hiệu cao cấp – Honma Golf!

Công ty chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu dẫn đầu thị trường về cung ứng sản phẩm , dịch vụ gậy và phụ kiện golf chất lượng cho quý khách hàng

Tầm Nhìn

Trở thành Thương hiệu dẫn đầu thị trường về cung ứng sản phẩm, dịch vụ gậy và phụ kiện golf chất lượng, mang lại sự kết nối bền chặt, tạo lợi nhuận tối đa cho mỗi đơn vị khách hàng.
 
 

Sứ Mệnh

Tiếp tục nỗ lực hơn nữa để Honma Golf trở thành thương hiệu gậy golf hàng đầu Việt Nam, xây dựng thị trường golf ngày càng vững mạnh và nhận được sự tin yêu của quý khách hàng và đối tác Honma.
 
 

Giá Trị Cốt Lõi

DẪN ĐẦU – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HIỆU QỦA
 

 

VĂN PHÒNG ĐẠI ĐIỆN CHÍNH THỨC CỦA VH GOLF TRÊN TOÀN QUỐC

 

VĂN PHÒNG TP HCM
 
Địa chỉ : 38/15A Đường Nguyễn Văn Trỗi, P.15 , Q. Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Tel : 028 66861177 – 0907 33 22 66 – 0907 33 22 88
 
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
 
Địa chỉ :Khách sạn Daewoo 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tel : 024 383 15230 – 0913 3333 77 ( Chị Quyên )
 
VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
Tel : 0905983246 (Anh Hà)
 
VĂN PHÒNG CAMBODIA
Tel : +855 (0) 973 79 79 79 (Anh Tuấn)