Sự kiện demo Honma chính thức khép lại

Sự kiện demo Honma chính thức khép lạivới các hoạt động thử gậy, đo gậy và fitting gậy diễn ra tại sân tập golf Him Lam ngày 16/8 vừa qua.

Với sự trợ giúp của các chuyên viên kỹ thuật cùng hệ thống máy phân tích Trackman, các dòng gậy mới nhất như Beres S06, Tour World 747 và Bezeal 535 đã nhận được sự đón nhận của đông đảo golfer dành cho thương hiệu Honma trong 2 ngày diễn ra sự kiện demo tại sân tập Him Lam và Tân Sơn Nhất.

VH Golf xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu Honma!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0933212266
Email: ctsv@vhgolf.com.vn
———————-

Bên cạnh những nhu cầu về tư vấn, đo gậy , fitting gậy, ngoài việc thử gậy tại showroom, VH Golf đáp ứng linh hoạt yêu cầu demo gậy ngay tại không gian riêng của các đối tác, khách hàng với mong muốn mang đến sự thuận tiện, thoải mái và hiệu quả nhất trong việc lựa chọn bộ gậy golf đẳng cấp và dịch vụ chuyên nghiệp đi kèm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

 • Gậy sắt Honma TR20 – SỰ TÍCH HỢP GIỮA CÔNG NGHỆ & THẨM MỸ

  Gậy sắt  Honma TR20 được lấy ý tưởng thiết kế dựa trên tính truyền thống của Honma với logo huy hiệu đặc trưng trên mặt gậy cùng sự tinh giản tối đa  mang tới hiệu suất swing cực cao thông qua đó đem lại khả năng cải thiện kỹ thuật cá nhân tốt nhất. Gậy…

 • Tr20

  HONMA TR20 – SỰ TÍCH HỢP GIỮA CÔNG NGHỆ & THẨM MỸ

  HONMA TR20 sản phẩm mới được Honma trình làng vào đầu năm 2020 đã chính thức có mặt tại VH Golf – Honma Việt Nam . HONMA TR20 là series gậy tuyệt vời trong dòng Tour World của Honma golf , được phát triển giữa sự hợp tác của đội ngũ R&D ở Nhật Bản…

 • Honma Tour World XP-1 đã chính thức có mặt tại Việt Nam

  Một sản phẩm của hiệu suất tốc độ bóng với đầu gậy nhanh hơn, hạn chế slice và tận dụng tối đa từ lực swing của mình – Honma Tour World XP-1 (TW XP1 ) chính thức có mặt tại Việt Nam và được phân phối độc quyền chính thức bởi công ty VH Golf….