Gậy Nữ Honma Beres NX Ladies

Nx La Bs 1

CÔNG NGHỆ MỚI TỪ HONMA NX

Honma NX với nhiều tính năng tiên tiến mà HONMA tự hào, đồng thời theo đuổi triệt để hiệu suất cải thiện về tốc độ và khoảng cách. Sản phẩm này áp dụng thiết kế cơ học và thể thao.

Gậy Driver nữ Honma Beres NX Ladies – “Mechanical & Cool” 

Giới thiệu gậy golf nữ driver Honma Beres NX Ladies với màu tím nữ tính nhẹ nhàng đầy khác biệt với ý nghĩa “Mechanical & Cool”, đây là dòng gậy nữ Honma sử dụng nhiều công nghệ mới nhất nhắm đến những người chơi gôn muốn bứt phá giới hạn của chính họ, và quỹ đạo ổn định và mạnh mẽ. Gậy golf nữ Honma Beres NX ladies dòng gậy giúp golfer gia tăng khoảng cách và cải thiện kỹ thuật.

Nx La Bs 1

Dòng gậy golf nữ Honma Beres NX Ladies là thế hệ tiền nhiệm của Honma Tour World GS Ladies  tạo nên cuộc cách mạng về khái niệm thiết kế và chức năng. Đồng thời đây là dòng gậy mới nhất được Honma Golf phát triển riêng dành cho phái nữ. Gậy có trọng lượng vừa phải cho tốc độ bóng đi nhanh chóng hơn và dễ dàng sử dụng. Người chơi có thể dễ dàng kiểm soát bóng, giữ ổn định đồng thời có cú swing ấn tượng qua đó giúp các nàng golfer cải thiện kỹ thuật . Dòng sản phẩm nữ Honma Beres NX Ladies bao gồm driver, fairway wood, Utility và gậy sắt Honma Beres NX

  • CÔNG NGHỆ

1/ Solid Carbon Crown

Khoảng cách bay tăng lên với quỹ đạo cao và độ xoáy thấp

Bằng cách chế tạo carbon thành một cấu trúc lồi-lõm giống mạng tinh thể ban đầu, độ cứng được cải thiện trong khi giảm trọng lượng. Do đó, sự lệch hướng nhanh chóng của phần thân giúp giảm tổn thất năng lượng khi va chạm, góp phần lớn vào khoảng cách bay. Trong một thử nghiệm khoảng cách bay tại nhà máy của Honma, khi  so sánh sự có mặt và không có sự không đồng đều, vận tốc ban đầu nhanh hơn với sự không đồng đều, dẫn đến khoảng cách bay dài hơn. (Nghiên cứu nội bộ)

Gậy Driver Honma Beres NX

2/ Mặt L-CUP

Mặt gậy là khu vực mà lực đẩy cao nhất có thể nhận được được mở rộng đến phần trên của điểm đánh, nơi có xu hướng xảy ra xoáy thấp. Quỹ đạo có lực đẩy cao và giảm độ xoáy làm tăng khoảng cách bay.

Gậy Driver Honma Beres NX

3/ Trọng lượng thiết kế Keel

Bằng cách đặt vật nặng 12g gần sole phía sau đầu, hiệu suất bắt bóng được cải thiện. Vị trí trọng lượng thẳng đứng ở phía bên của đầu trùng với phần kéo dài của đường bay tính từ điểm va chạm, và lực đẩy trở lại từ phía sau của đầu khi va chạm, đạt được một quỹ đạo mạnh.

Gậy Driver Honma Beres NX

4/ Booster Slot (Khe tăng cường)

Lệch tức thời và lệch hướng khi va chạm tạo ra lực đẩy mạnh, dẫn đến vận tốc ban đầu lớn. Hơn nữa, bằng cách mở rộng chiều rộng khe,có hiệu quả ngay cả ở tốc độ đầu thấp. Khe rộng kéo dài về phía toe không làm giảm tốc độ ban đầu ngay cả khi đánh sai, tạo ra lực đẩy mạnh.

Gậy Driver Honma Beres NX

5/ Mặt Radial nâng cao ( Mặt xuyên tâm )

Bằng cách làm cho khuôn mặt có độ dày không đồng đều theo hướng xuyên tâm, vùng đẩy được mở rộng lên trên, dưới, trái và phải của bề mặt.

Gậy Driver Honma Beres NX

6/ X-Ribs

“Xương sườn chữ X” kết nối với crown và sole làm tăng độ cứng cho môi của khuôn mặt. Giảm tổn thất năng lượng khi va chạm và cải thiện lực đẩy.

Gậy Driver Honma Beres NX

  • HỆ THỐNG ĐIỀU CHỈNH P-SAT CHÍNH XÁC

Đặt hệ thống quản lý P-SAT ở vị trí 6 giờ cho tất cả các gậy golf. Giúp ổn định hành vi của shaft và nâng cao tính hoàn chỉnh của không chỉ một mình gậy mà còn cả bộ.

Gậy Driver Honma Beres NX

Gậy Driver Honma Beres NX

Chi tiết kỹ thuật

Number

1W

Head material

Body: Ti811 Face: ZAT158Ti Crown: Carbon

Manufacturing

process

Casting / Rolling(L-CUP)

Loft (deg.)

11.5

Lie angle (deg.)

58.5

FA

S1.5

Head volume(㎤)

450

Gậy Driver nữ Honma Beres NX Ladies

Shaft

VIZARD for NX

Length(inch)

44.0

42.0

41.5

41.0

39.0

38.5

38.0

Swing Weight

L

C0

C2

C2

C2

C2

C2

C2

Total Weight

L

267

279

283

287

307

311

315

Là nhà phân phối chính thức của Honma tại Việt Nam, chúng tôi tự tin cung cấp các thời trang golf chính hãng chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường, cùng với đó những mẫu gậy Honma model mới nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *