Gậy Honma NX

Beres Nx 02

CÔNG NGHỆ MỚI TỪ HONMA NX

Honma NX với nhiều tính năng tiên tiến mà HONMA tự hào, đồng thời theo đuổi triệt để hiệu suất cải thiện về tốc độ và khoảng cách. Sản phẩm này áp dụng thiết kế cơ học và thể thao.

DRIVER

Sáu “CÔNG NGHỆ NX DRIVER” đặc trưng mang lại khoảng cách bay xa và độ ổn định.

Beres Nx 04

Beres Nx 05

  1. Vương miện carbon rắn

Bằng cách biến carbon thành một cấu trúc lõm-lồi giống như mạng nguyên bản, độ cứng được cải thiện đồng thời giảm trọng lượng.
Do đó, độ lệch nhanh của vương miện giúp giảm tổn thất năng lượng khi va chạm, góp phần đáng kể vào khoảng cách bay.

Beres Nx Tec 01

Trong một bài kiểm tra khoảng cách bay tại nhà máy của chúng tôi, khi chúng tôi so sánh sự hiện diện và không có sự không đồng đều, vận tốc ban đầu nhanh hơn khi không đồng đều, dẫn đến khoảng cách bay dài hơn. (Nghiên cứu nội bộ)

  1. Mặt L-CUP

Khu vực có thể đạt được lực đẩy cao nhất được mở rộng lên phần trên của điểm đánh nơi có xu hướng xảy ra độ xoáy thấp. Một quỹ đạo có lực đẩy cao và giảm độ xoáy giúp tăng khoảng cách bay.

Beres Nx Tec 03

  1. Trọng lượng thiết kế keel

Bằng cách đặt quả nặng 12g gần gót chân phía sau đầu, hiệu suất bắt bóng được cải thiện. Ngoài ra, vị trí trọng lượng thẳng đứng ở một bên của đầu trùng với phần mở rộng của đường bay từ điểm va chạm và có được lực đẩy ngược từ phía sau đầu khi va chạm, đạt được quỹ đạo mạnh.

Beres Nx Tec 06 2

  1. khe tăng cường

Độ lệch tức thời và độ lệch khi va chạm tạo ra lực đẩy mạnh, dẫn đến vận tốc ban đầu cao. Hơn nữa, bằng cách mở rộng chiều rộng rãnh, nó có hiệu quả ngay cả ở tốc độ đầu thấp. Khe rộng kéo dài về phía hai bên của đầu gậy không làm giảm tốc độ ban đầu ngay cả khi đánh không trúng trọng tâm của mặt gậy, tạo lực đẩy mạnh.

Beres Nx Tec 02

  1. Mặt xuyên tâm tiên tiến

Bằng cách làm cho bề mặt có độ dày không đồng đều xuyên tâm, vùng lực đẩy được mở rộng lên trên, dưới, trái và phải của bề mặt.

Beres Nx Tec 04 1

  1. Xương sườn chữ X

“X-sườn” kết nối với vương miện và đế làm tăng độ cứng xung quanh mép của mặt. Giảm tổn thất năng lượng khi va chạm và cải thiện lực đẩy.

Beres Nx Tec 05

Quản lý cổ gậy để có độ mở mặt gậy chính xác P-SAT: Đặt cổ gậy ở vị trí 6 giờ cho tất cả các cây gậy golf NX. Nó ổn định hoạt động của thân gậy và nâng cao tính hoàn chỉnh của không chỉ riêng cây gậy mà còn của cả bộ.

Technology P Sat

Hệ thống không quay: Chức năng điều chỉnh góc ban đầu của HONMA cho phép điều chỉnh vô cấp. Vì có thể điều chỉnh góc loft, góc nằm và góc mặt mà không cần xoay trục nên cảm giác xích đu không thay đổi ở bất kỳ vị trí nào.

Beres Nx Tec 07

GIỚI THIỆU DANH SÁCH SẢN PHẨM NÀY

– Vizard cho NX 45 là  shaft tiêu chuẩn

– Shaft  tùy chỉnh là đơn đặt hàng tùy chỉnh (6-8 tuần)

Chi tiết kỹ thuật

Độ loft (°)

9.0

10,5

Vật liệu  phương pháp sản xuất

Thân Ti811 (đúc) + vương miện carbon + mặt ZAT-158TI (cán)

Thể tích đầu (cm3)

450

Lie angle

58,5

Chiều dài (inch)

VIZARD FOR NX / VIZARD PT (Bạch kim)

45,5

VIZARD MA / MP / FZ

45,25

Cân bằng / tổng trọng lượng (g)

VIZARD CHO NX 45

R

D1 / khoảng 286

SR

D1 / khoảng 288

S

D1.5 / khoảng 290

Là nhà phân phối chính thức của Honma tại Việt Nam, chúng tôi tự tin cung cấp các thời trang golf chính hãng chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường, cùng với đó những mẫu gậy Honma model mới nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *