Xuất hiện cú “hole in one” tại giải golf kỷ niệm 5 năm thành lập Cục Truyền Thông CAND

Xuất hiện cú "hole in one" tại giải golf kỷ niệm 5 năm thành lập Cục Truyền Thông CAND

Trong ngày 29/7/2023 vừa qua, golfer Phạm Tiến Tuệ đã ghi điểm cho chính mình một kỷ niệm không thể quên khi thực hiện thành công cú hole in one tại hố số 2B Par3 trong giải golf kỷ niệm 5 năm thành lập Cục Truyền Thông CAND. Đây là một niềm vinh dự đáng tự hào của anh cũng như kỷ niệm đáng nhớ trong giải đấu lần này.

Xuất hiện cú "hole in one" tại giải golf kỷ niệm 5 năm thành lập Cục Truyền Thông CAND

Phần thưởng cho người thực hiện thành công cú hole in one “lịch sử” này chính là bộ gậy Honma Beres BE08 Aizu 5 sao. Với giá trị lên đến hơn 2 tỷ đồng, đây là bộ gậy golf Honma đắt nhất thế giới hiện nay. Nó không chỉ đơn thuần là một sản phẩm, mà còn là biểu tượng của sự tâm huyết và đẳng cấp trong làng golf.

Bộ gậy Honma Beres BE08 Aizu 5 sao không chỉ được làm từ những chất liệu quý hiếm, mà còn kết hợp các công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa hiệu suất của cú đánh. Thiết kế tinh tế, chất liệu cao cấp và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết đã đưa bộ gậy này lên một tầm cao mới, làm hài lòng những golfer khó tính nhất.

Xuất hiện cú "hole in one" tại giải golf kỷ niệm 5 năm thành lập Cục Truyền Thông CAND

Bên cạnh phần thưởng là bộ gậy golf Honma đắt nhất thế giới, golfer Phạm Tiến Tuệ còn nhận được một phần thưởng vô cùng đặc biệt, đó là chiếc xe ô tô Mercedes-Benz C 200 Avantgarde. Mẫu xe này là một trong những phiên bản cao cấp và sang trọng nhất của dòng Mercedes-Benz C-Class. Với thiết kế tinh tế và hiện đại, xe Mercedes-Benz C 200 Avantgarde mang đến cho người lái một trải nghiệm lái xe thú vị và thoải mái.

Xe được trang bị động cơ mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến, cùng với nội thất sang trọng và các tính năng an toàn hiện đại. Chiếc xe Mercedes-Benz C 200 Avantgarde này không chỉ là biểu tượng của thành công mà còn là một phần thưởng xứng đáng dành cho những golfer tại giải golf kỷ niệm 5 năm thành lập Cục Truyền Thông Công An Nhân Dân (CAND).

Xuất hiện cú "hole in one" tại giải golf kỷ niệm 5 năm thành lập Cục Truyền Thông CAND

Một lần nữa xin được chúc mừng golfer Phạm Tiến Tuệ đã tạo nên một trong những khoảnh khắc đỉnh cao và đáng tự hào trong môn thể thao golf. Cú hole-in-one là một chiến tích đáng ngưỡng mộ trong môn golf, đòi hỏi sự tập trung tuyệt đối, kỹ năng chính xác và cả may mắn.

Giải golf kỷ niệm 5 năm thành lập Cục Truyền Thông CAND đã trở thành một sự kiện đáng nhớ với hơn 140 golfer tham gia từ khắp cả nước vừa được tổ chức vào ngày 29/7/2023, cùng với các giải thưởng hấp dẫn.
Địa điểm: Sân golf Long Biên, Khu Trung Đoàn 918, P. Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *