Phiên bản 𝑻𝒐𝒖𝒓 𝑾𝒐𝒓𝒍𝒅 𝟕𝟒𝟕 𝑹𝒐𝒔𝒆 𝑷𝒓𝒐𝒕𝒐 chính thức có mặt ở Việt Nam

𝑷𝒉𝒊ê𝒏 𝒃ả𝒏 𝑻𝒐𝒖𝒓 𝑾𝒐𝒓𝒍𝒅 𝟕𝟒𝟕 𝑹𝒐𝒔𝒆 𝑷𝒓𝒐𝒕𝒐 𝒄𝒉í𝒏𝒉 𝒕𝒉ứ𝒄 𝒕𝒓ì𝒏𝒉 𝒍à𝒏𝒈 𝒗ớ𝒊 𝒏𝒉ữ𝒏𝒈 𝒕í𝒏𝒉 𝒏ă𝒏𝒈 𝒗à ư𝒖 đ𝒊ể𝒎 𝒗ượ𝒕 𝒕𝒓ộ𝒊 𝒏𝒉ư 𝒄𝒉í𝒏𝒉 𝒕𝒂𝒚 𝒈𝒐𝒍𝒇 𝒕𝒐𝒑 đầ𝒖 𝒕𝒉ế 𝒈𝒊ớ𝒊 – 𝑱𝒖𝒔𝒕𝒊𝒏 𝑹𝒐𝒔𝒆

Tháng 1 vừa qua, cả làng golf thế giới không khỏi ngỡ ngàng trước quyết định của tay golf hàng đầu Thế giới Justin Rose khi anh lựa chọn đầu quân cho Honma sau 20 năm đồng hành cùng Taylormade và tỏa sáng bằng chiến thắng ngay sau đó tại giải Farmer Insurance Open 2019. Với chức vô địch này, Justin duy trì ngôi vị số 1 Thế giới và đồng thời trở thành golfer Châu Âu thứ 3 chạm mốc 10 danh hiệu PGA Tour trên đấu trường golf đỉnh cao.

Để làm nên điều đó, vũ khí đặc biệt chính là Tour World 747 Rose Proto – bộ gậy sắt được thiết kế chuyên biệt dành cho Justin với những phân tích chuẩn chỉnh, giúp anh phát huy tối đa hiệu suất của mình. Cụ thể các cú bóng phát đạt trung bình khoảng 310 yards khi sử dụng Driver Honma TW747 460, ngoài ra chỉ số ‘green in regulation’ đạt 77,8% khi sử dụng bộ gậy sắt mang phiên bản của chính anh.

Honma luôn được biết đến với quy trình sản xuất gậy thủ công đạt độ chi tiết cao. Trong tác phẩm đặc biệt này, đầu gậy Tour World 747 Rose Proto được thiết kế theo dạng muscleback blade với nhiều điểm nhấn và phù hợp với lối chơi tấn công. Về cầu tạo, Tour World 747 Rose Proto là loại gậy sắt một mảnh được tạo nên từ thép carbon nhẹ S20C, có thể xác định đúng hướng Đông Tây- Nam Bắc cho mỗi điều chỉnh phù hợp và khả năng kiểm soát đường banh của mỗi golfer.

Ngoài ra, mặt gậy có phần offset với chiều dài khác nhau, từ gần 1mm ở gậy sắt 10 (hay gậy pitching wedge 46 độ) cho đến gần 3mm ở gậy sắt 3 (21 độ), kết hợp với trọng tâm đầu gậy được đặt ở vị trí hợp lý nhằm tăng cường khả năng điều khiển quỹ đạo.

Tour World 747 Rose Proto đã mất vài tháng để thử nghiệm và chính thức được công bố rộng rãi toàn thế giới. Dự kiến tháng 8 tới đây, sản phẩm sẽ chính thức có mặt tại VHGolf – Công ty đại diện và phân phối Honma chính hãng tại Việt Nam.
———————————
Thông tin về Tour World 747 Rose Proto
• Clubhead (process and material): Soft forged iron and S20C
• Clubhead (finish): Plated in two layers + satin finish
• Shaft (standard): Dynamic Gold AMT Tour White (S200); MODUS3 for T // WORLD (S); and Dynamic Golf (S200).
• Grip: TW Rubber M58
• Available: Irons #3 to #10

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *