PHÂN BIỆT GẬY GIẢ 4 SAO VÀ 5 SAO HONMA

Hiện nay, vấn đề gậy giả tràn lan trên thị trường đòi hỏi golfer nên thận trọng trước khi đưa ra quyết định mua gậy. Đối với thương hiệu Honma, một trong những thương hiệu gậy golf cao cấp với giá trị tương đối lớn, việc hãng gậy bị làm giả với chất lượng kém nhất là dòng gậy 4 sao và 5sao của Honma đã làm ảnh hưởng đến thương hiệu cũng như hiệu suất của người chơi.

Hầu hết gậy giả được bán online trên các trang mạng quốc tế mà người chơi không thể kiểm soát về hình ảnh, chất lượng. Với các chi tiết được làm giả tinh vi, nhằm đánh lừa người dùng, trang eBay.com được phát hiện có nhiều sản phẩm gậy giả nhiều nhất với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thương hiệu Honma chính hãng. Đây cũng là một trong những dấu hiệu giúp bạn định hướng cách tìm hiểu nguồn gốc, cơ sở uy tín để có một bộ gậy chính hãng từ thương hiệu cao cấp.

CÁCH PHÂN BIỆT GẬY GIẢ 4 SAO VÀ 5 SAO HONMA

Là đơn vị đại diện Thương hiệu Honma chính hãng tại Việt Nam, VH Golf  xin đưa ra một số cách phân biệt đơn giản nhất, nhằm giúp mỗi golfer có thể tự kiểm tra được thương hiệu gậy từ nhà sản xuất chính hãng Nhật Bản

   1. Kiểm tra số seri:

Hầu hết các hãng gậy đều có số seri trên mỗi sản phẩm, và đặc biệt thương hiệu Honma luôn quan tâm tới điểm đặc biệt này, bởi mỗi sản phẩm của Honma đều được các thợ thủ công tỉ mỉ điêu khắc và tạo dựng nên giá trị riêng cho thương hiệu đẳng cấp này.

Đối với các dòng gậy giả được làm tinh vi, số seri sẽ có font chữ to hơn với hàng thật.

Một trong những cách kiểm tra nhanh nhất đó là bạn có thể truy cập website chính hãng từ Honma (www.honmagolf.com) và gửi thông tin cùng hình ảnh qua inquiry@honmagolf.com.jp để có thể check chính xác về xuất xứ và thời gian xuất/nhập của mã số seri trên gậy.

    2. Kiểm tra tem hàng thật:

Hầu hết các dòng gậy đều được dán tem chứng thực hàng chính hãng. Đối với các dòng gậy xách tay tại thị trường Nhật Bản thường không có và cũng không bao gồm dịch vụ bảo hành tại các các nước nhập khẩu phân phối. Đây cũng là một dấu hiệu dễ trà trộn của gậy giả

  3. Kiểm tra Ferrule: 

                                     –  Gậy Honma thật có các vòng vàng 24k trên cổ đầu gậy, đối với dòng 4 sao, 5 sao, hai vòng vàng nổi bật sắc nét .Đặc biệt, dòng 5 sao sẽ có thêm 1 vòng bạch kim.

– Còn đối với các dòng nhái dòng 4 sao hiện đang có hai loại  :

+ Ferrule không có vòng vàng ( ferrule như gậy 3sao )

+ Loại có vòng vàng nhưng lại dùng bằng đồng

Dòng 5 sao có thêm 1 vòng bạch kim

 4.Màu sơn: 

Màu sơn không đồng nhất và thường bị nhòe là một trong dấu hiệu phân biệt bằng mắt thường dễ cảm nhận. Các tiểu tiết về thông tin kỹ thuật trên gậy cũng bị mờ và không rõ nét

 

     5. Trọng lượng:

Đa số các gậy giả đều có trọng lượng nặng hơn gậy thật, các ốc vít không được thiết kế để cân bằng trọng lượng đầu gậy, ảnh hưởng đến swing và lực rất nhiều

    6. Cán gậy Grip:

Cán gậy thường được làm từ cao su kém chất lượng và không xử lý mùi tốt thay vì chất liệu polymer bền, bộ bán cao.

     7. Shaft:

                  Với shaft được làm từ công nghệ có bản quyền, tạo độ bền cứng và trợ lực tốt cho người chơi. Màu sắc trên shaft cũng sắc nét và hài hoà giữa các chi tiết về trọng lượng, độ loft…Shaft giả thường không có đầy đủ về thông tin chi tiết của các thông số kỹ thuật, màu vàng chanh không tinh tế như gậy thật.

 

Để chắc chắn hơn trước khi lựa chọn bất kỳ dòng gậy nào, hãy là người dùng thông thái.

VH Golf – Nhà phân phối Honma chính hãng tại Việt Nam và Campuchia, nhận bảo hành, bảo dưỡng với các sản phẩm Honma chính hãng được mua tại Việt Nam, có tem chống hàng giả. Không nhận bảo hành hàng xách tay trong trường hợp bị gẫy, hỏng hay lỗi do bất kỳ nguyên nhân gì.

Nếu có bất kỳ sự nghi ngờ về thương hiệu gậy golf Honma, bạn có thể liên hệ với Honma Vietnam hoặc VH Golf thông qua:

VHGOLF – NHÀ PHÂN PHỐI HONMA TẠI VIỆT NAM VÀ CAMBODIA

📍TPHCM: 38/15A Đường Nguyễn Văn Trỗi, P.15 , Q. Phú Nhuận​

📍Hà Nội: Khách sạn Daewoo 360 Kim Mã, Ba Đình

📍Nha Trang: 102 Toà nhà CT1B KĐT mới Phước Long, P.Phước Long​

☎️Hotline: 0907 33 22 66 – 028 66861177

Website: https://vhgolf.com.vn/
https://honmagolfvietnam.com/
Fanpage: HONMA Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *