NHỮNG QUẢ BÓNG TỐT NHẤT CỦA HONMA

Maxresdefault 3

Có bao giờ các golfer có cảm thấy như mình đang tận dụng mọi thứ có thể từ quả bóng golf của mình không? Quả bóng golf mà golfer chơi có thực sự giúp ghi được những điểm số tốt nhất không?

Thật sự mà nói thì bóng golf là nhân tố quan trọng nhất của bộ môn thể thao này, vì đó là thứ duy nhất mà golfer sử dụng trong mỗi cú đánh.

Dù bóng mềm hay cứng, việc có một quả bóng phù hợp với golfer là điều quan trọng để golfer hoàn thành tốt nhất trò chơi của mình.

Nếu golfer đang muốn thử một quả bóng golf mới có thể giúp golfer chơi tốt nhất, thì golfer nên thử dùng bóng của Honma cho những vòng chơi tiếp theo của mình.

Maxresdefault

 Về những sản phẩm của Honma

Honma Golf là một nhà sản xuất golf có trụ sở tại Nhật Bản được thành lập vào năm 1959. Honma bắt đầu cùng với anh em mở một sân tập tại thành phố Yokohama, Nhật Bản vào năm 1958.

Ngay sau đó, họ bắt đầu kinh doanh sản xuất gậy đánh golf. Mục tiêu của anh em Honma là biến việc sản xuất gậy đánh golf thành một nghệ thuật, thay vì một quy trình sản xuất. Họ sử dụng kim loại chất lượng cao nhất của Nhật Bản, đó là lý do tại sao họ luôn được biết đến là nơi có một số sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Honma sản xuất dòng gậy golf đầu tiên của mình vào năm 1963, và sau đó là mẫu Collect mang lại tiếng vang lớn vào năm 1969.

Honmanovol 1024x607

Năm 1973 là một năm quan trọng đối với Honma, vì hãng đã phát hành loại gậy Woods kim loại được mài bằng than chì đầu tiên, bên cạnh việc cải tiến hàng loạt dòng Collect và Extra Collect. Honma tiếp tục đổi mới, tập trung vào việc cải tiến công nghệ trong các dòng gậy golf của mình, đặc biệt là mặt gậy. Honma cũng chuyển trụ sở chính đến Sakata, khoảng 200 dặm về phía bắc của Tokyo. Điều đặc biệt ở đây là Lee Trevino đã sử dụng gậy Metal Woods của Honma và giành chiến thắng Giải vô địch PGA năm 1984 ở  Shoal Creek Golf Club ở Alabama.

Honma đã và đang là nhà cải cách thực thụ trong giới chơi golf khi duy trì phong độ cũng như sự tận tâm trong việc mang đến cho người chơi những dòng gậy cổ điển nhưng đặc sắc và nổi bật.

Honma chuyên cung cấp các loại gậy tốt nhất phù hợp với mọi người chơi golf. Các phụ kiện chuyên sâu của Honma cũng giúp người chơi tận dụng tối đa chức năng của gậy và mọi thông số kỹ thuật đều kiểm tra nghiệm ngặt nhất theo tiêu chuẩn cao nhất tại Trụ sở của  Honma ở Sakata

16826225 660886614096813 2589491972845338004 O

Tại sao nên sử dụng bóng golf của Honma?

Quả bóng golf là yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ người chơi nào, đó là lý do tại sao việc tìm kiếm một quả bóng phù hợp với golfer là rất quan trọng. Nhìn lại lịch sử phát triển của Honma golfer có thể yên tâm rằng bất kỳ sản phẩm nào của Honma cũng đều có chất lượng cao nhất, kể cả những quả bóng golf.

Honma tạo nên nhiều loại bóng golf cao cấp để phù hợp với nhiều golfer ở mọi lứa tuổi, giới tính ở mọi trình độ. Honma là một công ty luôn tận tâm để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Một loạt các quả bóng golf của Honma có thể phù hợp cho mọi golfer có mong muốn cải thiện được hiệu suất cho dù đó là về khoảng cách, cảm giác, khả năng kiểm soát hoặc hiệu suất toàn diện. Honma tiếp tục sử dụng vật liệu chất lượng cao cấp cùng với thiết kế sáng tạo ứng dụng kỹ thuật mới nhất để tạo ra những quả bóng golf hàng đầu trong ngành của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một quả bóng golf có hiệu suất cao để giúp golfer chơi tốt hơn thì Honma là lựa chọn tốt nhất cho golfer cho vòng đánh tiếp theo.

0 Honma X4 Golf Ball

Đặc biệt là bóng golf Honma’s TW-G1, là loại bóng toàn diện khi vừa kết hợp được khả năng kiểm soát tốt với khoảng cách vượt trội. Còn đối với Honma’s D1 Dynamic Distance Golf Ball, đó là loại bóng có khoảng cách thực sự khi tập trung vào việc cung cấp độ dài lớn nhất cùng với độ phóng cao.

Bóng golf TW-K1 World Tour là dòng bóng Honma’s Tour với hiệu suất toàn diện cao nhất dành cho những golfer giỏi nhất. TW-G6 được chế tạo với thiết kế sáu lớp giúp cung cấp khoảng cách, cảm giác và hiệu suất tuyệt vời. Cuối cùng không thể nào không kể đến dòng Honma’s NX golf ball. Chúng được thiết kế để giúp golfer trung bình đạt được độ chính xác và khoảng cách cao hơn.

Nếu bạn muốn khai thác tiềm năng từ trái bóng golf, Honma chắc chắn có một quả bóng để giúp Anh/chị chơi hết mình.

Tổng hợp các đánh giá về những quả bóng golf tốt nhất của Honma

Dưới đây chúng tôi đã mô tả và đánh giá năm trong số những loại bóng Honma tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Honma Balls

  1. Honma TW-G1

Bóng golf Honma TW G1 được thiết kế để mang lại hiệu suất tuyệt vời. Bóng golf TW có lớp vỏ urethane đúc mềm giúp tạo ra hiệu suất và kiểm soát độ xoáy tối ưu.

Bóng TW G1 có thiết kế 336 hình cầu lõm giúp mang lại khoảng cách bóng bay trên không (carry distance) tuyệt vời và quỹ đạo cao hơn.

Bóng TW G1 có thiết kế bốn lớp, với trọng tâm chính là lớp giữa HPF mới được tích hợp giữa lõi và lớp giữa còn lại. Lớp giữa HPF này tối ưu hóa độ xoáy và mang lại cảm giác mềm mại trên tất cả các cú đánh.Công  nghệ NXT Tour S được thiết kế từ lõi đến vỏ để tạo ra cảm giác nén mềm mại rõ rệt.Cùng với cảm giác mềm mại đáng kinh ngạc, công nghệ NXT Tour S mang lại khoảng cách vượt trội trong long game và cả khả năng kiểm soát ngừng đánh (shot-stopping) tuyệt vời trong short game.

Đây quả thực là loại bóng golf đáng kinh ngạc, hấp dẫn mọi golfer trên khắp thế giới.

Download

  1. Honma D1 Dynamic Distance

Bóng golf Honma D1 Dynamic Distance được sản xuất nhằm tối đa hóa khoảng cách, đặc biệt là với dòng gậy driver. Loại bóng này tập trung vào khoảng cách có thể được nhìn thấy trong thiết kế hai lớp của nó.

Quả bóng sử dụng lõi cao su có lực đẩy cao tạo ra hiệu ứng lò xo (spring effect) lớn hơn khi va chạm. Quả bóng này cũng có thiết kế 368 quả cầu lõm giúp tăng khoảng cách. Bóng D1 Dynamic Distance tạo ra tốc độ bóng ban đầu và độ phóng cao để đạt được khoảng cách tối đa trên tất cả các cú đánh.

Ở hiệu suất vận tốc ban đầu cao và góc phóng cao, bóng D1 tạo ra quỹ đạo lớn và mạnh. Nếu như golfer mong muốn tăng khoảng cách bay, VH golf đặc biệt khuyên golfer nên thử quả bóng mới này của Honma. Chúng tôi tin chắc rằng golfer sẽ bất ngờ với hiệu suất mà dòng bóng này mang lại.

138341933 5499271500086570 6870656423915349983 N

  1. Honma TW-K1 World Tour

Bóng TW-K1 mềm hơn khoảng 25%, so với các quả bóng Tour cùng loại.Bóng golf Honma TW K1 World Tour là dòng bóng Tour cao cấp. Bóng TW K1 được chế tạo với cấu trúc ba mảnh giúp tăng hiệu suất bay đường thẳng.

Bóng TW K1 World Tour cũng có độ nén 85, mang lại cảm giác rất mềm mại trên tất cả các cú đánh. Ngoài ra, bóng TW K1 cung cấp khoảng cách xa, kể cả những cú đánh không trúng đích (miss-hit).

Chức năng cuối cùng không kém phần quan trọng cùa dòng bóng này là đem lại khả năng kiểm soát trận đấu ngắn (short game) cực kỳ hiệu quả cũng như tối ưu hóa được hiệu suất quay (spin). Dòng bóng TW-K1 có lớp vỏ uretan đúc mềm với 318 hình cầu lõm.

Hộp bóng trắng vàng bao gồm 12 quả TW-K1 là sự lựa chọn hàng đầu của các golfer chuyên nghiệp.

61+marqueol. Ac Sl1200

  1. Honma TW-G6

Bóng golf Honma TW G6 mang tính cách mạng trong thiết kế. Hầu hết các quả bóng golf đều được làm từ hai đến bốn lớp vật liệu, nhưng TW G6 được làm với sáu lớp.

Honma đã chế tạo TW G6 với sáu lớp tạo ra khoảng cách bóng bay trên không (carry distance) và hiệu suất quay tốt nhất. Quả bóng này được làm bằng lớp vỏ quay mềm 336 quả cầu lõm được làm từ urethane, mang lại cho TW G6 cảm giác tuyệt vời và tăng hiệu suất khi thực hiện các cú đánh tiếp cận (approach shots).

Ngoài ra, dòng bóng Honma TW-G6 cũng sử dụng lớp vỏ urethane không chỉ bền đẹp mà còn giúp mang lại cảm giác tốt khi đánh, tăng độ spin cũng như khả năng bay xa hơn. Từ đó có thể giúp các golfer có những cú đánh chuẩn xác tuyệt vời.

Bong Golf Honma Tw G6

  1. Honma NX

Bóng Honma NX là bóng ba mảnh được thiết kế để cung cấp độ xoáy trung bình với đường bay thẳng. Quả bóng mềm này được tạo ra để giúp những người chơi golf trung bình gặp khó khăn trong việc giữ bóng.

Bóng NX Golf mềm hơn khoảng 25%, so với các quả bóng Tour cùng loại .Điều này ngăn chặn spin quá mức giúp mang lại sự ổn định tuyệt vời khi bay đường thẳng và trong short game, nó hoạt động với khả năng kiểm soát cao và hiệu suất quay tốt. Dòng bóng NX Golf có lớp vỏ uretan đúc mềm với 318 hình cầu lõm.

Quả bóng này tạo ra khoảng cách đặc biệt cùng với cảm giác rất mềm mại trên tất cả các cú đánh. NX có 368 quả cầu lõm nhỏ cùng với lõi rất mềm để nén nhiều hơn nhằm tăng khoảng cách. Vẻ ngoài của dòng bóng này cũng có phiên bản màu vàng và cam, cùng với màu trắng cổ điển.

Honma Nx 1dz 03

Kết luận

Honma là một công ty luôn tận tâm để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Một loạt các quả bóng golf của Honma có thể phù hợp cho mọi golfer có mong muốn cải thiện được hiệu suất cho dù đó là về khoảng cách, cảm giác, khả năng kiểm soát hoặc hiệu suất toàn diện. Honma tiếp tục sử dụng vật liệu chất lượng cao cấp cùng với thiết kế sáng tạo ứng dụng kỹ thuật mới nhất để tạo ra những quả bóng golf hàng đầu trong ngành golf. Nếu Anh/chị là một người chơi golf đang tìm kiếm một quả bóng golf có hiệu suất cao để giúp golfer chơi tốt hơn thì Honma là lựa chọn tốt nhất cho golfer cho vòng đánh tiếp theo.

Collectionb

Hãy liên lạc 𝐕𝐇𝐆𝐨𝐥𝐟 hoặc các đại lý chính thức của Honma để biết thêm chi tiết trong ngày hôm nay !

VHGOLF – NHÀ PHÂN PHỐI HONMA TẠI VIỆT NAM VÀ CAMBODIA

  • Hồ Chí Minh : 38/15A Đường Nguyễn Văn Trỗi, P.15 , Q. Phú Nhuận​
  • Hà Nội : Khách sạn Daewoo 360 Kim Mã, Ba Đình
  • Nha Trang : 102 Toà nhà CT1B KĐT mới Phước Long, P.Phước Long​

☎️Hotline: 0907 33 22 66 – 028 66861177

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *