𝐋ị𝐜𝐡 𝐃𝐞𝐦𝐨 𝐇𝐨𝐧𝐦𝐚 𝟐𝟎𝟏𝟗

Đã từ lâu thương hiệu gậy golf Honma nổi tiếng trên toàn thế giới bởi thiết kế sang trọng, tinh tế từ hình thức tới nội dung. Tại Việt Nam gậy golf Honma luôn được đặt trong top đầu các dòng gậy cao cấp nhất, đặc biệt được golfer yêu thích và lựa chọn.

Mới đây Honma trình làng những dòng gậy mới nhất BERES S06, TW747, BEZEAL 737 được kết hợp với những công nghệ mang tính đột phá và cái tiến trong kiểu dáng thiết kế Beres là dòng cao cấp nhất của Honma,chúng được chế tác bởi những thợ thủ công có tay nghề cao và lâu năm tại Nhật Bản được gọi là Takumi.

Năm 2019 cho ra đời Honma Beres S06. Đây là dòng sản phẩm mà Honma đang rất kì vọng có thể mang tới những trải nhiệm tốt nhất cho người chơi.

 

Dòng sản phẩm gậy golf Honma Tour World 747 được thiết kế dựa trên nguyên mẫu xung quanh công nghệ có tên “P-SAT” – viết tắt của Precision Spine Alignment Technology hay còn gọi là công nghệ căn chỉnh cột sống chính xác. Sự kết hợp các công nghệ mang tính cách mạng cùng với kiểu dáng thiết kế tiên tiến để tạo ra dòng sản phẩm gậy golf Honma Tour World 747 mới nhất dành cho mùa giải 2019.

 

BeZeal 535 với nhiều cải tiến công nghệ cho đường bóng bay cao hơn, xa hơn và chính xác hơn, được mệnh danh là dễ đánh và chú trọng vào khoảng cách của Honma.

Đây chính là gậy đánh golf tuyệt vời của Honma Demo Honma là sự kiên giành cho tất cả người yêu golf có cơ hội trải nghiệm 3 dòng sản phẩm mới nhất của Honma ngay trên sân tập Him Lam và sân golf Tân Sơn Nhất

 

Tại sự kiện Demo Honma của VHGOLF , đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Honma sẽ giới thiệu chi tiết về từng sản phẩm cũng như hướng dẫn tư vấn giúp bạn chọn lựa được dòng gậy phù hợp nhất cho từng cá nhân.

Đây sẽ là một cơ hội tốt để khách hàng nhận tư vấn chính xác và chuyên sâu nhất về các dòng gậy hiện tại của Honma.

LỊCH DEMO HONMA 2019

Day 1: Thứ 5, ngày 25 tháng 7 năm 2019

Place: Sân tập golf Him Lam, 234 Ngô Tất Tố, P22, Quận Bình Thành, TPHCM

———–

Day 2: Thứ 6, ngày 26 tháng 7 năm 2019

Place: Sân tập golf Tân Sơn Nhất, 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM

Hotline: Mr. Huế Phùng: 090 135 5599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

 • 308

  GẬY PUTTER HONMA BERES 308

  Gậy putter  Honma Beres 308 được ra mắt 2021 và là phiên bản gậy putter Beres thành công trước đây của Honma. Honma Beres 308 có hai phiên bản  màu đen hoặc vàng. Hình dạng của gậy putter Beres 308 được thiết kế độc đáo hình dạng chữ T .Tuy nhiên, hình dạng gậy không…

 • Untitled 2

  GẬY PUTTER HONMA BERES 303

  Gậy putter Honma Beres mới là sự kết hợp hơn 60 năm kinh nghiệm lịch sử nghề thủ công truyền thống với công nghệ hiện đại để đạt hiệu suất cao. Honma luôn đổi mới để hoàn thiện về các dòng gậy của mình đặc biệt là dòng siêu cao cấp Beres Những bậc thầy…

 • Tw Gs 455x300@2x

  GẬY HONMA T//WORLD GS

  Bạn phải thích cách tiếp cận của Honma trong việc đặt tên cho loạt gậy golf  T // World GS mới của họ, và không chỉ vì việc sử dụng táo bạo cú pháp gạch chéo kép trong tiêu đề. Chữ viết tắt GS  là một từ viết tắt khá đơn giản của ‘Gain Speed’; không…