𝐋ị𝐜𝐡 𝐃𝐞𝐦𝐨 𝐇𝐨𝐧𝐦𝐚 𝟐𝟎𝟏𝟗

Đã từ lâu thương hiệu gậy golf Honma nổi tiếng trên toàn thế giới bởi thiết kế sang trọng, tinh tế từ hình thức tới nội dung. Tại Việt Nam gậy golf Honma luôn được đặt trong top đầu các dòng gậy cao cấp nhất, đặc biệt được golfer yêu thích và lựa chọn.

Mới đây Honma trình làng những dòng gậy mới nhất BERES S06, TW747, BEZEAL 737 được kết hợp với những công nghệ mang tính đột phá và cái tiến trong kiểu dáng thiết kế Beres là dòng cao cấp nhất của Honma,chúng được chế tác bởi những thợ thủ công có tay nghề cao và lâu năm tại Nhật Bản được gọi là Takumi.

Năm 2019 cho ra đời Honma Beres S06. Đây là dòng sản phẩm mà Honma đang rất kì vọng có thể mang tới những trải nhiệm tốt nhất cho người chơi.

 

Dòng sản phẩm gậy golf Honma Tour World 747 được thiết kế dựa trên nguyên mẫu xung quanh công nghệ có tên “P-SAT” – viết tắt của Precision Spine Alignment Technology hay còn gọi là công nghệ căn chỉnh cột sống chính xác. Sự kết hợp các công nghệ mang tính cách mạng cùng với kiểu dáng thiết kế tiên tiến để tạo ra dòng sản phẩm gậy golf Honma Tour World 747 mới nhất dành cho mùa giải 2019.

 

BeZeal 535 với nhiều cải tiến công nghệ cho đường bóng bay cao hơn, xa hơn và chính xác hơn, được mệnh danh là dễ đánh và chú trọng vào khoảng cách của Honma.

Đây chính là gậy đánh golf tuyệt vời của Honma Demo Honma là sự kiên giành cho tất cả người yêu golf có cơ hội trải nghiệm 3 dòng sản phẩm mới nhất của Honma ngay trên sân tập Him Lam và sân golf Tân Sơn Nhất

 

Tại sự kiện Demo Honma của VHGOLF , đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Honma sẽ giới thiệu chi tiết về từng sản phẩm cũng như hướng dẫn tư vấn giúp bạn chọn lựa được dòng gậy phù hợp nhất cho từng cá nhân.

Đây sẽ là một cơ hội tốt để khách hàng nhận tư vấn chính xác và chuyên sâu nhất về các dòng gậy hiện tại của Honma.

LỊCH DEMO HONMA 2019

Day 1: Thứ 5, ngày 25 tháng 7 năm 2019

Place: Sân tập golf Him Lam, 234 Ngô Tất Tố, P22, Quận Bình Thành, TPHCM

———–

Day 2: Thứ 6, ngày 26 tháng 7 năm 2019

Place: Sân tập golf Tân Sơn Nhất, 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, TPHCM

Hotline: Mr. Huế Phùng: 090 135 5599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *