GẬY HONMA T//WORLD GS

Gs

Bạn phải thích cách tiếp cận của Honma trong việc đặt tên cho loạt gậy golf  T // World GS mới của họ, và không chỉ vì việc sử dụng táo bạo cú pháp gạch chéo kép trong tiêu đề.

Chữ viết tắt GS  là một từ viết tắt khá đơn giản của ‘Gain Speed’; không có thông điệp hay slogan hấp dẫn ở Honma, chỉ là một bản tóm tắt hoàn hảo về tất cả những gì mà dòng Honma Tourworl GS hướng đến. Đó là một cách tiếp cận tối giản song hành với cách sản xuất gậy golf của Honma  ‘Gia tăng tốc độ’

Với kinh nghiệm lâu năm , Honma thử nghiệm cẩn thận tỉ mỉ từ kỹ thuật cho đến chất liệu mới để tạo nên cây gậy golf GS “GIA TĂNG TỐC ĐỘ” cho người chơi có tốc độ swing tầm trung bình (khoảng 80-95mph).

Vật liệu, thiết kế, quy trình sản xuất và phát triển đều đã được sửa đổi cho Driver GS, hybrid, Utility và gậy sắt , với những cải tiến về tốc độ, khởi động và swing .Honma Tourworld GS được xem là dòng gậy  khá tuyệt vời.

Quy trình rèn nổi tiếng của Honma, được tinh chế trong nhiều thập kỷ tại cơ sở ở Sakata, là huyền thoại trong việc tạo ra những chiếc gậy golf thuần túy thực sự và dòng sản phẩm T // World GS mới là dòng sản phẩm mới nhất của Honma .T // World GS cũng có đầy đủ các loại gậy nữ : Driver GS, hybrid, Utility và gậy sắt

Gs

GẬY DRIVER T//WORLD GS

Gậy Driver Honma T // World GS thể hiện đẳng cấp, với thiết kế phong cách và hoàn thiện mới mẻ để biến những cú phát bóng trở thành một cú đánh bóng xa và ấn tượng nhất.

Shaft: Honma T//World GS Speedtuned 48 (S,R)
Độ loft GS Driver : 9˚, 10.5˚, 11.5˚

Khi nhắc đến “ tốc độ” của gậy Driver , gần như sẽ bị hiểu sang khoảng cách đánh bóng của gậy Driver. Đó là điều tự nhiên dễ hiểu khi gậy driver là nơi người chơi thực sự thấy tốc độ đánh chuyển thành khoảng cách.

Gậy Driver Honma T // World GS đáp ứng được nhu cầu về tốc độ cho người chơi golf và thành công vượt trội.

Được thiết kế cho những người chơi có tốc độ swing tầm trung, Honma đã thử nghiệm từ các golfer trên toàn Thế giới cho thấy bóng sẽ đánh xa tới khu vực bunkers nhưng không phải mất quá nhiều sức

Main Image 1

Rãnh quay// Crank Slot

Thông thường rãnh sole nằm ngay sau cạnh hàng đầu, đã được biến đổi thành một rãnh giống hình tay quay “Crank Slot “. Nó làm tăng tốc độ bóng khi va chạm vào điểm ngọt tạo khoảng cách xa hơn nhưng có tác dụng cứu nguy khi các cú đánh nằm ngoài điểm ngọt bằng cách giảm thiểu sự mất tốc độ bóng.

Screenshot 2021 04 02 154829

Driver Keel

Honma đã áp dụng các nguyên tắc tăng cường độ ổn định tương tự của thiết kế keel ở du thuyền cho gậy Driver Honma GS. Cấu trúc keel của gậy Driver GS, nằm ở mép sau của sole, có trọng lượng vonfram 9g nhúng vào giúp Driver đạt được  ổn định chính xác , cho bóng bay mạnh mẽ hơn.

Screenshot 2021 04 02 154747.lnk

Mặt xuyên tâm //  Radial Face

Việc hiểu rõ các tư thế đánh bóng điển hình của người mới chơi golf có nghĩa là Honma thiết kế gậy Driver GS đạt hiệu quả tối đa. Honma thiết kế một mặt gậy  hướng tâm mới để tối đa hiệu ứng gear effect (một tính năng được tích hợp vào những cây gậy driver hiện đại và fairway wood nhằm giảm độ slice hay hook của đường bóng đi khi tác động bóng ) giúp giảm thiểu tổn thất điện năng và mang lại vận tốc ban đầu cao; ngay cả khi đánh lệch tâm (off-centre hits) và đặc biệt là ở cuối mặt gậy.

Screenshot 2021 04 02 154815

GẬY FAIRWAY HONMA T//WOR LD GS

Shaft: Honma T // World GS Speedtuned 48 (S,R)

Độ loft GS Fairway Wood : 3W: 15˚, 3WHL: 16,5˚, 5W: 18˚, 7W: 21˚

Dòng gậy Tourworld GS “ gia tăng tốc độ “được chia sẻ ở nhiều khía cạnh như custom shaft 48 Speedtuned , thử nghiệm so sánh từ Honma cho thấy gậy Fairway GS vượt trội hơn các đối thủ về tốc độ ban đầu, khoảng cách với tốc độ swing tầm trung.

Gậy fairway Honma GS có đủ khả năng để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trên sân của mọi golfer.

7902 3w

GẬY UTILITY HONMA T//WOR LD GS

Dòng gậy Tourworld GS “ gia tăng tốc độ “được chia sẻ ở nhiều khía cạnh như custom shaft 48 Speedtuned thử nghiệm so sánh của Honma cho thấy phạm vi GS Utility vượt trội so với các đối thủ về tốc độ ban đầu, khoảng cách với tốc độ swing tầm trung.

Honma tin rằng  Honma GS Utility đủ khả năng để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trên sân của mọi golfer.

Shaft : Honma T // World GS Speedtuned 48 (s, r)

Độ loft GS Utility : 3U: 18˚, 4U: 21˚, 5U: 24˚, 6U: 27˚

7912 Ut

Khe quay// Crank Slot

Gậy  fairway GS và Utility được trang bị một rãnh tay quay (crank slot) trên sole để tăng vận tốc ban đầu ra khỏi điểm ngọt. Nó cũng hiệu chỉnh hiệu ứng bánh răng (một tính năng được tích hợp vào những cây gậy driver hiện đại và fairway wood nhằm giảm độ slice hay hook của đường bóng đi khi tác động bóng ) từ những cú đánh sai tâm điểm để có thêm độ ổn định và những đường bóng thẳng hơn.

Screenshot 2021 04 02 154843

Draw Biased Design

Honma đã tinh tế chuyển trọng lượng bên trong, ra khỏi phía heel, để thúc đẩy đường bóng bay thẳng và tăng thêm khoảng cách,  qua đó gậy  fairway GS và Utility đánh bóng thẳng hơn, dễ đánh hơn.

Screenshot 2021 04 02 154903

Shaft

Shaft  Speedtuned được thiết kế phù hợp để tối ưu hóa gậy fairway và tỷ lệ spin thuận tiện. Shaft bổ sung cho trọng tâm thấp và sâu của gậy fairway và gậy Utility để tạo ra khoảng cách bay và xuyên bóng cao.

Screenshot 2021 04 02 154913

GẬY SẮT HONMA T // WORLD GS

Gậy sắt T // World GS chắc chắn sẽ rút ngắn trò chơi của bạn nhưng chính sự ổn định mới thực sự khiến chúng trở nên khác biệt, với trọng lượng vonfram bên trong gậy sắt là một điểm cộng tuyệt vời giúp người chơi golf xác định điểm ngọt dễ dàng hơn khi đang thực hiện những cú đánh ngắn trên green trong địa hình không bằng phẳng

Gậy sắt Honma T // World GS là loại gậy sẽ đơn giản hóa trò chơi của bạn

Shaft  : Honma T // World GS Speedtuned 48 (s, r), NS Pro 950GH Neo (r, s)

Độ loft gậy sắt GS : 4: 20˚, 5: 23˚, 6: 26˚, 7: 29˚, 8: 33˚, 9: 37˚ 10: 42˚, 11: 47˚, SW: 56˚

7916 Iron

Mặt cúp L

Mặt chữ L mới, rộng hơn cho phép linh hoạt hơn trên toàn bộ khuôn mặt gậy để có tốc độ bóng nhanh hơn và các rãnh dọc có độ dày không đồng đều giúp cải thiện khả năng kiểm soát độ xoáy và hiệu suất đánh sai.

Screenshot 2021 04 02 154948

Trọng lượng vonfram

Một phần 6g vonfram mật độ cao được đặt bên trong khoang của gậy sắt, hơi hướng về phía heel , tạo ra các cú đánh bóng cao và dài và MOI được cải thiện để tăng thêm độ ổn định và độ bền.

Screenshot 2021 04 02 154957

Flexible Sole

Một tấm sole dày hơn được lắp vào gậy sắt GS 8-11, hạ thấp trọng tâm CG để gậy sắt ngắn có khả năng phóng cao. Một đường cắt lỗ phía sau cho phép gậy sắt uốn dẻo và phục hồi hiệu quả để tăng tốc độ.

Screenshot 2021 04 02 155006

 

 

DÒNG GẬY HONMA TOURWORLD GS HIỆN ĐÃ CÓ MẶT TẠI SHOWROOM VH GOLF.

Hãy liên lạc 𝐕𝐇𝐆𝐨𝐥𝐟 hoặc các đại lý chính thức của Honma để biết thêm chi tiết trong ngày hôm nay !

VHGOLF – NHÀ PHÂN PHỐI HONMA TẠI VIỆT NAM VÀ CAMBODIA

  • Hồ Chí Minh : 38/15A Đường Nguyễn Văn Trỗi, P.15 , Q. Phú Nhuận​
  • Hà Nội : Khách sạn Daewoo 360 Kim Mã, Ba Đình
  • Nha Trang : 102 Toà nhà CT1B KĐT mới Phước Long, P.Phước Long​

☎️Hotline: 0907 33 22 66 – 028 66861177

Website: https://vhgolf.com.vn/
https://honmagolfvietnam.com/
Fanpage: HONMA Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *