Chương trình DEMO TW 747 tại Sân Golf Yên Dũng

Theo đại diện HONMA Việt Nam ,Công ty VHGOLF nhà phân phối chính thức HONMA tại Việt Nam thương xuyên tổ chức các buổi thử gậy ở các sân golf  thu hút đông đảo người chơi ở mọi miền khắp cả nước.

 

 

Tháng 5 sang e ấp hoa phượng nở. Mùa hè làm trời bất bừng sáng, cây cối tràn đầy sức sống

Cũng vào tháng 5 này . Trải nghiệm dòng gậy TW 747  tại Sân golf Yên Dũng vào ngày 11/05/2019. Nhằm giúp các golfer có điều kiện dùng thử và cảm nhận dòng sản phẩm mới TW 747 gậy golf của HONMA

 

 

Bộ gậy TW 747 hoàn chỉnh bao gồm gậy driver, fairway woods, utility, irons được hoàn thiện với những công nghệ mới nhất, hướng tới việc tập trung cải thiện khoảng cách cho cả golfer chuyên nghiệp và golfer nghiệp dư.

Công nghệ real distance mới của TWorld747 từ Honma Golf cho phép điều chỉnh mặt và lie của gậy mà không cần phải xoay phần thân gậy và được tích hợp vào hai gậy Driver mới.

“TWorld747 ​​thực sự là sản phẩm đầu tiên trên thế giới với sự kết hợp trong sự cải tiến khoảng cách và chế tác cao cấp. Hệ thống spine không xoay trong driver là công nghệ hoàn toàn mới giúp cải thiện khoảng cách rõ ràng từ cú swing đầu tiên. Mẫu gậy golf TWorld 747 giúp người chơi trải nghiệm hiệu suất cao cấp mà HONMA Golf cung cấp, với mức giá phải chăng”. – Alejandro Sanchez, Tổng giám đốc HONMA Golf Europe, có trụ sở tại Thụy Sĩ cho biết.

 

 

Các sản phẩm gậy golf mới nhất từ thương hiệu Honma Golf  có mặt trên kệ hàng của VHGOLF ngay khi sản phẩm được ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bài viết liên quan

 • Thông Báo Lịch Nghỉ Lịch Thông Báo Nghỉ

  THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ 02/03/2023

  “THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ” VH GOLF thông báo tạm nghỉ 01 ngày vào ngày thứ 05 (02/03/2023). Làm việc lại vào ngày thứ 6 (03/03/2023). Công Ty VH GOLF xin trân trọng cảm ơn!  

 • Nx La Bs 1

  Gậy Nữ Honma Beres NX Ladies

  CÔNG NGHỆ MỚI TỪ HONMA NX Honma NX với nhiều tính năng tiên tiến mà HONMA tự hào, đồng thời theo đuổi triệt để hiệu suất cải thiện về tốc độ và khoảng cách. Sản phẩm này áp dụng thiết kế cơ học và thể thao. Gậy Driver nữ Honma Beres NX Ladies – “Mechanical & Cool” …

 • Beres Nx 02

  Gậy Honma NX

  CÔNG NGHỆ MỚI TỪ HONMA NX Honma NX với nhiều tính năng tiên tiến mà HONMA tự hào, đồng thời theo đuổi triệt để hiệu suất cải thiện về tốc độ và khoảng cách. Sản phẩm này áp dụng thiết kế cơ học và thể thao. DRIVER Sáu “CÔNG NGHỆ NX DRIVER” đặc trưng mang lại…